Chuyển tới nội dung

Tình bạn là mãi mãi

  Trong một giây phút nào đó trong cuộc sống, bạn tìm thấy được một người bạn thân…

  Đó là người có thể thay đổi cuộc sống của bạn dù chỉ là một phần nhỏ nào đó.

  Là người có thể làm cho bạn cười đến ngặt nghẽo đến nỗi bạn không thể dừng lại.

  Là người làm cho bạn tin rằng thế giới này thật sự tốt đẹp.

  Là người đã ngồi hàng giờ để thuyết phục bạn rằng thật sự cánh cửa cuộc đời vẫn chưa đóng lại với bạn và nó đang cho bạn mở ra.

  Đó chính là người bạn mãi mãi…

  Khi bạn ngã qụy và thế giới quanh bạn dường như qúa đen tối và trống rỗng, người bạn ấy sẽ nâng bạn lên và làm cho sự đen tối, trống rỗng của thế giới ấy bỗng vụt sáng lên và lấp đầy những trống rỗng ấy.

  Người bạn ấy có thể dắt bạn qua những giây phút khó khăn của cuộc sống, lúc buồn và cả những lúc rối trí. Người bạn ấy sẽ nắm lấy tay bạn và nói với bạn rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp.

  Và nếu bạn đã tìm thấy một ngừơi bạn như thế, bạn đã cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ, bởi vì bạn không cần lo âu, bạn đã có một tình bạn mãi mãi trong cuộc đời và nó sẽ không bao giờ kết thúc…

  Nghĩ về bạn và tôi muốn nói rằng… những ý nghĩ của bạn làm sáng lên những ngày tháng cô đơn, bằng cách nào đó mà bạn luôn ở đó, với nụ cười và sự vui vẻ, với tình cảm dành để chia sẻ… Bạn làm tôi mỉm cười những khi tôi buồn bã nhất… Bạn là người bạn thân nhất mà tôi đã có… Cảm ơn vì đã là bạn của tôi

  1 bình luận trong “Tình bạn là mãi mãi”

  1. Bỗng nhiên mình xúc động trong sự ấm áp và chân chính nhất. bởi vì mình đã thực sự có được thời gian để nghiệm lại tình bạn chân thành của mình. Và tình bạn đó chân chính như người bạn của bạn trong bài viết đó.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *